Bia Nhập Khẩu Bình Tân
0901183978
198A Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM

Bia Budweiser (Mỹ) - Thương hiệu bia đắt giá số một thế giới

Ngày đăng: 28/12/2017
Thị trường bia không ngừng phát triển, nhiều cái tên mới nổi lên như một phòng trào đa dạng hóa thị trường bia. Thì Bia Budweiser cũng không ngừng phát triển và vươn lên trở thành thương hiệu bia số một thế giới.
Bia Budweiser là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới, được sản xuất bằng loại mạch nha và hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau đó, được ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để có vị sạch và giòn tươi.
 
Đây cũng là một trong những loại bia ngọt được rất nhiều người ưa dùng, điển hình là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với số lượng đông đảo người hâm mộ.
 
 
 
Một nhà máy bia Budweiser


Bia budweiser - đẳng cấp vua bia mỹ

- Trong những chuyến đi chơi, ngoài ngắm nhìn những thắng cảnh, thưởng thức các món ăn hảo hạng, không thể thiếu hương vị của những cốc bia tươi mát lạnh. Nước Mỹ - quốc gia của những thương hiệu hàng đầu thế giới, tự hào với dòng bia Budweiser – đẳng cấp Mỹ.

- Được gọi là Vua của các loại bia (The King of Beers), lần đầu tiên được giới thiệu bởi Adolphus Busch vào năm 1876 và nó được  ủ với các tiêu chuẩn cao cho đến ngày  hôm nay. Bia Budweiser được ủ và đóng chai tại nhà máy bia Anheuser-Busch tại Los Angeles, Mỹ.
 
 
 
 

 Budweiser có thể làm quà tặng Lễ, Tết

- Bia Budweiser là một loại bia với  hương vị và  phong cách kiểu Bia Mỹ. Bia được ủ với loại mạch nha tốt nhất và một sự pha trộn của các gia vị cao cấp, đó là một biểu tượng của giá trị cốt lõi của Mỹ được dùng trong các buổi tiệc và lễ kỷ niệm.
 
 
 
 
 Bia Budweiser - Thương hiệu Bia Đắt Giá Nhất Thế Giới

- Bia Budweiser được sản xuất bằng loại mạch nha và hoa bia của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau đó, được ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để có vị sạch và giòn tươi.
 
Đây cũng là một trong những loại bia ngọt được rất nhiều người ưa dùng, điển hình là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với đông đảo người hâm mộ.
 
- Không có lý do gì chúng ta không chọn cho mình thương hiệu Bia Budweiser - Vua Bia Thế Giới để thưởng thức vào những ngày Lễ, Tết hoặc làm quà tặng người thân.
 
Bia Nhập Khẩu Bình Tân
Điện thoại 0901183978
Địa chỉ: 198A Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM
Liên kết mạng xã hội